Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Bài viết này suanonalphalipidlifeline.vn sẽ giúp mọi người. Biết cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng. Luôn mua được sữa non alpha lipid chính hãng đảm bảo cho sức khoẻ. Và không bao giờ mua phải sữa alpha lipid giả cũng như không phải đặt câu hỏi: sữa non alpha lipid có tốt không?

Sữa non alpha lipid lifeline là một sản phẩm có xuất xứ từ đất nước New Zealand. Nơi có một hệ sinh thái sạch, bầu không khí trong lành, các cánh đồng cỏ tự nhiên. Không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu độc hại. Là một nơi lý tưởng cho đàn bò phát triển và tạo ra những sản phẩm sữa non đạt chuẩn quốc tế.

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Cảnh báo

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả chính xác nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa non alpha lipid giả, nhái, hàng kém chất lượng. Do các đối thủ cạnh tranh, hay các cá nhân tổ chức. Vì mục đích lợi nhận cho bản thân mà không màng đến sức khỏe người dân. Họ không từ thủ đoạn làm ra sản phẩm giả để tung ra thị trường.

Những người đó đi thu mua những lon sữa thật về bỏ hóa chất, mùi thơm, màu sắc. ‘Sữa giả’ được làm từ tinh bột hay bột mì vào để bán ra cho người tiêu dùng với mức giá dao động từ 500k 1.150k/ một lon.

Một số khách hàng vì chưa biết loại sản phẩm này có giá gốc là bao nhiêu? Họ chưa tìm hiểu nguồn gốc thông tin rõ ràng. Vì ham của rẻ, nhìn chất lượng bên ngoài lại tốt. Nên đã mua với mức giá đó, mà không hay biết bên ngoài là lon sữa thật, bên trong là sữa non giả.

Giá sữa non alpha lipid chính hãng

  Tập đoàn New Image được thành lập vào năm 1984 do ông Graeme Clegg sáng lập nên. Khi mới bán ra thị trường ông đã yêu cầu mức giá quy định đối với loại sản phẩm này. Tại New Zealand là 89,15 đô New Zealand tương ứng khoảng 1,4 triệu VNĐ. Tại Việt Nam sẽ có mức giá là 1.280.000đ/ lon 450g.

Với những khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty phân phối. Còn đối với những người mua tại các cửa hàng bán lẻ sẽ có mức giá là 1.536.000đ/lon. Vậy khi quý khách hàng nào mua sản phẩm khác 2 mức giá trên. Thì không nên mua, để tránh tình trạng tiền mất mà đổi lại sức khỏe ngày càng kém đi.

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Hoá đơn được xuất khi mua sản phẩm

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Mã code dưới đáy lon phải còn không được tẩy xoá

   Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng các bạn sẽ có những giấy tờ sau kèm theo

Hóa đơn đỏ kèm theo có đóng dấu của công ty New Image và đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam.

Phiếu xuất kho, trên phiếu có ghi rõ ngày, tháng, mã số lon sản phẩm, địa chỉ và thông tin của công ty.

Mỗi sản phẩm sẽ có mã số khác nhau dưới đáy lon. Và có đóng dấu của công ty. Khi mua hàng mọi người phải xem kĩ dưới đáy lon có mã số hay không? Có hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) đi kèm hay không?

Bạn chỉ cần hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả.

Cập nhật mới nhất

Từ ngày 1/4/2019 Công ty New Image Việt Nam sẽ thay hóa đơn đỏ thành hóa đơn điện tử. Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ nhận được những loại hóa đơn gồm:

  • Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật)
  • Phiếu giao hàng của công ty New Image xuất cho nhà phân phối ( Mã code và mã hộp sữa)
  • Đơn đặt hàng ( Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image)

Hình ảnh các loại hóa đơn:

Sau đây là hình ảnh chính xác các loại hóa đơn để bạn kiểm tra trước khi mua hàng. Quý khách lưu ý là khi đặt hàng tại suanonalphalipidlifeline.vn được kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán. Và miễn phí vận chuyển nữa nhé.

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Hóa đơn sữa non alpha lipid

Phiếu giao hàng sữa non

Phiếu giao hàng sữa non

Giá niêm yết sữa non

Giá niêm yết sữa non

Cách kiểm tra mã code sữa alpha lipid

Để biết hộp sữa non alpha lipid của mình mua có phải chính hãng không? Bạn chỉ làm theo cách sau:

cách kiểm tra mã code sữa non alpha lipid

cách kiểm tra mã code sữa non alpha lipid

Lời kết:

Hi vọng với bài viết này chúng tôi đã cung cấp chính xác cách phân biệt sữa non alpha lipid thật giả. Những điều làm mọi người lo sợ khi mua phải sữa alpha lipid giả. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh hãy tránh xa sữa alpha lipid giả.

Chúng ta hãy là những khách hàng thông minh. Trước khi mua một sản phẩm gì hãy tìm hiểu về nó, để nhận biết được đâu là sản phẩm thật đâu là sản phẩm giả và lựa chọn đúng sản phẩm của công ty để được đảm bảo an toàn cho quý khách.

Đánh giá bài viết này