Nhân chứng bị chấn thương sọ não, suy giảm trí nhớ stress

Xã hội hiện đại, công nghiệp hóa, ô nhiễm môi trường… được xem là tác nhân khiến hiện tượng stress, mất ngủ rồi suy giảm trí nhớ được đà lên ngôi, trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ngoài ra các tai nạn diễn ra hàng ngày và rất nhiều người bị chấn thương sọ não, điều trị chấn thương sọ não chưa bao giờ là dễ dàng. Dưới đây là những nhân chứng sữa non alpha lpid đã sử dụng và có tác dụng tốt. Bạn hãy thử dùng alpha lipid lifeline vì nhiều điều bất ngờ sẽ đến với các bạn đó.

Bệnh nhân bị chấn thương sọ não

Nhân chứng bị chấn thương sọ não, suy giảm trí nhớ stress sử dụng sữa non alpha lipid lifeline

Bà Năm 52 tuổi ở tỉnh Bình Dương làm nghề buôn bán.

Bị tai nạn giao thông rơi vào hôn mê, được đưa đi cấp cứu chuẩn đoán vết thương sưng ở chân, phần đầu chấn thương có nguy cơ mất trí nhớ trước đó quá sốc nên rơi vào hôn mê sâu. Được phẫu thuật cho thuốc uống kèm theo gia đình cho uống thực phẩm bổ sung alpha lipid lifeline nên bà nhanh chóng bình phục. tình trạng của bà giảm đi nhiều.

Chú Trần Văn Thành 47 tuổi.

Chú  kể ‘khi đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nhóm giang hồ tấn công, chú không hiểu chuyện gì đang diễn ra đến khi bị chúng dùng dao, gậy đánh vào đầu dẫn đến ngất xỉu tại chỗ, được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ rẫy tại đây họ chuẩn đoán bị chấn thương sọ não được  tiến hành phẫu thuật nhanh chóng. Qua cơn nguy kịch nhưng lại bị mất trí nhớ, chú không thể nhớ được gì cả, mắt mờ đi hẳn, hai tai ù không nghe rõ. Được tiếp tục điều trị và uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm, kể từ khi được người bạn vô thăm mua cho chú 2 lon sữa non alpha lipid này sử dụng hết 2 tháng mới có tiến triển chú đã khôi phục lại hoàn toàn, mắt của chú nhìn rõ hơn không còn mờ như lúc đầu nữa, không chỉ vậy chú ăn ngon hơn ngủ được nhiều hơn. chú đã liên hệ và tiếp tục đặt mau thêm 2 lon nữa về sử dụng giờ đây sức khỏe của chú tốt lên hẳn’.

Nhân chứng bị chấn thương sọ não

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Anh Hồ Hoàn Nhân ở Đồng Xoài, Bình Phước.

Anh kể “sau khi bị tai nạn xe máy rất nặng chấn thương phần đầu ảnh hưởng đến não được điều trị tại bệnh viện 175 TP.HCM, bác sĩ cho hay anh có thể sẽ trở thành người thực vật, cả nhà dường như suy sụp vì anh là lao động chính trong gia đình. Hàng ngày phải dùng ống dẫn để hấp thụ thức ăn và uống sữa non alpha lipid chính hãng do người quen giới thiệu để có thể duy trì được ngày nào hay ngày đó, từ ngày đó đến nay được hơn hai tháng sử dụng bệnh tình ngày có kết quả tốt, bác sĩ kiểm tra thì hơn cả mong đợi, vài tháng sau đó anh được xuất viện gia đình rất vui mừng hạnh phúc. Giờ nghĩ lại anh vẫn còn thấy sợ hãi”.

Chú tám ở Củ Chi Tp. HCM

Gia đình chú chia sẽ chú bị thần kinh suy giảm trí nhớ trầm trọng cộng với mất ngủ, người mệt mỏi, nằm viện gần cả 2 tháng nay vẫn không thuyên giảm. Anh bạn cùng phòng cũng bị tương tự như chú nhưng được con mua cho lon alpha lipid lifeline 450g này thấy sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Vợ chú thấy vậy nên cũng nhờ mua giùm cho 2 lon về sử dụng, đến khi bác sĩ kiểm tra thì lại bất ngờ với kết quả cứ nghĩ chú sẽ như vậy đên cuối đời nhưng không, chú đã khỏe trở lại ngày càng hồi phục nhanh chóng.

Ông  Nguyễn Sơn 60 tuổi, ở Thái Nguyên.

Con gái ông nói ‘do tuổi già nên trí nhớ giảm sút, để đâu quên đó mất ngủ, ăn uống kém. Mua cho bố rất nhiều loại thuốc bổ vitamin, ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng được hơn 1 tháng có tiến triển thì bị lại, không hiểu vì sao chắc có lẽ thuốc không còn có tác dụng đối với bố nữa. nên tôi đã tìm hiểu mua sữa alpha lipid ở đâu này về, mới bắt đầu thì đã có kết quả tốt bố tôi ngủ sâu giấc hơn, ăn nhiều và ngon hơn,  tôi tiếp tục mua về cho ông sử dụng đến nay được 4 tháng rồi mà sức khỏe ông ngày càng tốt lên trông thấy, thật là kì diệu’.

Chú Phạm Công Danh 48 tuổi ở Tiền Giang.

Chú thường xuyên bị căng thẳng thần kinh do suy nghĩ nhiều làm mất ngủ được dùng thuốc điều trị thấy hết rồi nên chú không dùng thuốc nữa, nhưng sau đó 1 tuần thì tiếp tục bị lại, bác sĩ bảo rất nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị dứt điểm và đúng cách vì một khi quá căng thẳng thần kinh các gốc tự do sinh ra mà bản thân hệ thần kinh không kịp trung hòa chúng. Từ các gốc tự do bị phân hủy, rối loạn như thế làm náo loạn toàn não bộ và dẫn tới suy giảm trí nhớ. Được kê thêm đơn thuốc và được giới thiệu sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline nên chú đã kết hợp lại sử dụng, thật tuyệt vời càng dùng chú càng thấy tinh thần thoải mái hơn sau khi hết thuốc chú không uống thuốc nữa mà chuyển sang uống sữa non mỗi ngày.

Cô giáo phạm Thanh Hằng 27 tuổi ở Nghệ An.

Vì tính chất công việc, nên chị thường xuyên bị stress đầu óc luôn bị căng thẳng, mất ngủ, hay nóng tính thất thường, mặc dù vào cuối tuần chị được chồng chở đi chơi để thoải mái hơn, nhưng vẫn không thể khắc phục được. Chị buồn phiền sau một lần tìm kiếm trên mạng thì chị thấy sản phẩm này rất hợp cho tình trạng của mình và cứ suy nghĩ sữa alpha lipid có thực sự tốt không, đặt hàng và mua về dùng, ngay sau đó lại có hiệu nghiệm chị đã ngủ ngon hơn và đầu thấy nhẹ nhàng hơn không còn cảm giác căng thẳng nữa. Chị vui vẻ kể lại.

Qua đó, ta thấy được các chứng bệnh thời nay thật nguy hiểm đối với con người vì vậy hãy cùng nhau đặt hàng mua về cho mình sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline để đẩy lùi những căn bệnh này.

Lời kết

Hi vọng với những nhân chứng như trên bạn sẽ có cái nhìn khác về sản phẩm sữa non alpha lipid và yên tâm hơn khi sử dụng.

Đánh giá bài viết này