Nhân chứng bị loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, táo bón

Qua bao nhiêu năm trên con đường phát triển, để được sự ủng hộ và lòng tin của khách hàng, công ty đang thực hiện một số công tác tại các tỉnh thành phố để có những bằng chứng thuyết phục được người tiêu dùng tạo được một nên tảng lớn lao trong lòng mọi người sau đây là phần nhân chứng sẽ giúp các bạn đọc hiểu và thêm tin tưởng vào sản phẩm.

Nhân viên của công ty chia sẽ rất nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm của công ty và đạt được hiệu quả rất tốt trong việc điều trị loét dạ dày tá tràng – viêm đại tràng – táo bón, phải nói rằng họ rất hài lòng về chất lượng của nó hãy cùng đọc xem.

 

  • Cô Nguyễn Thị Bé 45 tuổi.

 

Cô bị trào ngược acid dạ dày thực quản được uống thuốc cũng đỡ được nhiều, nhưng đến khi thấy đỡ không uống thuốc nữa thì tiếp tục bị lại làm ăn không ngon, mất ngủ, sức khỏe kém đi hẳn. sau khi biết đến và mua sữa non alpha lipid về sử dụng kèm theo uống thuốc thì bệnh của cô ổn định, khỏe lên từng ngày cô vui mừng đem giới thiệu cho hàng xóm, hiện giờ cô rất vui vẻ thoải mái.

 

  • Bác Nguyễn Thị Mai 58 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

Bác kể lại ‘bốn năm trước bác bị loét dạ dày rất nặng dẫn đến chán ăn, ăn gì vô cũng đau quặng không chịu nổi được đi khám ở ở bệnh viện tỉnh sau đó tình trạng vẫn không thuyên giảm, bác đi Tp. HCM để chữa bệnh cùng lúc đó được biết đến loại sản phẩm sữa non này và bắt đầu dùng kết hợp hơn 2 tháng khi sử dụng hiệu quả lên trông thấy, sức khỏe ngày càng ổn định ăn ngon miệng hơn không còn cảm giác đau khi ăn nữa, ngay sau uống hết đợt thuốc tây đó bác không uống nữa mà chuyển qua duy trì dùng sữa non mỗi ngày, sự hiệu quả kì diệu đã làm bác có niềm tin vào sản phẩm này hơn’.

 

  • Bà Lê Thị Hậu 50 tuổi ở Long xuyên.

 

Bà bị viêm đại tràng nhiều năm kèm theo viêm dạ dày cấp làm bà ăn uống kém, thường xuyên bị táo bón. Quá lo sợ con trai bà đưa đi khám được cho uống thuốc tình trạng thuyên giảm cũng được nhiều nhưng hết thuốc bệnh viêm đại tràng lại tái phát nặng hơn, cuối cùng vừa kết hợp sử dụng thuốc và sản phẩm sữa non sức khỏe ngày càng tốt hơn rất nhiều, bà ăn ngon miệng hơn hiện nay vẫn đang duy trì sử dụng sữa non hàng ngày. Bà Hậu vui vẻ kể lại.

 

  • Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh 46 tuổi làm nông tại Phú Sơn Lâm Hà.

 

Cô cho biết “ngày trước cô có hút thuốc, vì làm vườn nên thường xuyên uống nước ngọt có ga. Hôm đó cô đi làm được khoảng 1 tiếng thì đau bụng, choáng váng, chân tay đột nhiên tê nhức hết, được đưa vào viện cấp cứu được chuẩn đoán bị viêm đại tràng co thắt cấp được điều trị và cho sử dụng thuốc, cùng với đó kết hợp với sữa non alpha lipid bệnh tình được có tiến triển tốt ngay sau đó cô đã gọi điện thoại liên hệ với công ty kể rõ tình hình và đặt mua thêm 3 lon nữa, được sự hỗ trợ và chia sẽ đến nay cô đã khỏi bệnh”.

  1. Chú Tám 45 tuổi làm nhân viên Ngân Hàng nghề nông ở Lâm Hà – Lâm Đồng.

Chú kể “Mỗi khi phát bệnh thì bụng tôi đau âm ỉ cả ngày, hôm nào đau ít thì đau khoảng 1-2 tiếng, nhiều thì đau 3-4 tiếng. Mỗi lần phải đi công tác hay có việc đi xa cực kỳ ngại, vì một ngày phải đi ngoài từ 4 đến 6 lần. Ăn không dám ăn, bia rượu kiêng tuyệt đối đến khi biết đến sản phẩm thông qua một trang wep tôi mới bắt đầu sử dụng được hơn 2 tuần bụng không còn đau, đi ngoài cũng không còn nữa tôi vui lắm hiện tại vẫn đang sử dụng mặc dù bệnh đã hết.”

  1. Chú Trịnh Văn Thủy 52 tuổi ở Hưng Yên.

Bác Thủy bị viêm đại tràng lâu năm, đi ngoài lúc táo, lúc lỏng dùng đủ các loại thuốc đông y có, tây y có nhưng chỉ giảm được các triệu chứng chứ không khỏi hẳn được. Chỉ cần ăn đồ lạ hoặc uống bia, rượu vào là bác lại bị sôi bụng và đi ngoài ngay. Hơn nữa do đặc thù công việc thường xuyên phải sử dụng rượu bia nên bệnh của bác lại càng trầm trọng hơn. Chú cho biết “cách đây khoảng 5 năm phải nhập viện vì đau đại tràng cấp. Lần đó bác nằm viện mất hơn nửa tháng bệnh mới đỡ. Từ sau lần đó sức khỏe của bác cũng giảm hẳn đi. Hàng ngày bác đều phải dùng men tiêu hóa thì mới không bị đau bụng nữa. Cứ thế căn bệnh viêm đại tràng mãn tính đeo đẳng cuộc sống của tôi. Cho tới một ngày con trai tôi tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm sữ non alpha lipid life line rất tốt cho người bệnh viêm đại tràng. Tôi mua 5 lon về uống thử kết quả thật ngạc nhiên làm sao.

Uống được 1 tháng tôi thấy bụng cũng êm êm, dễ chịu hơn hẳn, cảm giác ngon miệng và thèm ăn thấy rõ. Sau 1 tháng uống sữa non liên tục tôi tăng được 1 kg. Tin tưởng lắm tôi đặt thêm 5 lon  nữa để dành uống hết 10 lon bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn rồi.”

 

  • Cô Trần Thị Thủy 42 tuổi đang làm nội trợ ở Sa Đéc.

 

Cô bị viêm đại tràng mãn tính dẫn đến rối loạn tiêu hóa cô hay bị nhức đầu sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm sữa non này có hiệu quả cô đã mua thêm 9 lon tiếp tục uống để cơ thể khỏe mạnh. Đến nay cô vẫn đang sử dụng dù bệnh đã khỏi lâu rồi cô nói ‘vì cô muốn có sức khỏe tốt để được chăm sóc cho gia đình mình, nếu như cô bệnh xuống thì không ai lo được cho chồng cho con, chính vì vậy giờ cô, chồng và đứa con trai vẫn đang sử dụng để phòng ngừa những bệnh tật khác’.

Cũng nhờ sản phẩm tốt chất lượng từ thiên nhiên mà ai ai cũng có thể sử dụng và điều trị bệnh hiệu quả và cũng nhờ những khách hàng thân yêu mà sản phẩm được biết đến rộng rãi đem đến sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình. Có thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin hãy liên hệ ngay…. để được hướng dẫn miễn phí xin chân thành cảm ơn.

 

Đánh giá bài viết này