Nhân chứng bị Tai biến, Đột quỵ

Để chứng minh được sữa non alpha lipid có thực sự đạt hiệu quả hay không chúng tôi đã liên hệ với một số khách hàng gần đây sử dụng sản phẩm, họ đã phản hồi rất tích cực các bạn hãy cùng đọc xem nhé!

Một số bệnh hiện nay rất khó chữa không phải cứ dùng thuốc tây là khỏi mà còn phải sử dụng đến những sản phẩm từ thiên nhiên kết hợp với điều trị hợp lý, thì mới có thể thuyên giảm được phần nào. Tại đây một số nhân chứng đã cho chúng ta thấy rõ được điều đó về tình trạng tai biến mạch máu não dẫn đến đột quỵ hiện nay.

 

  • Cô Tâm 55 tuổi ở Bình Thuận.

 

Cô chia sẽ “gia đình cô đi du lịch Thái Lan, khi chuyến bay vừa hạ cánh cô đứng lên đi được vài bước thì lên cơn tai biến bị đột quỵ ngay tại chỗ, miệng méo sang một bên, chuyến tham quan du lịch bị hoãn gia đình đưa cô vào bệnh viện tại Thái Lan, nhờ bác sĩ sơ cứu kịp thời nếu không cũng không thể nào qua khỏi cơn nguy kịch lúc đó. Sau 2 ngày cô được đưa về Việt Nam để điều trị, lúc đó người bạn của cô đã mua tặng cho một lon sữa non alpha lipid life line cô không nghĩ nó sẽ tốt đến như vậy cứ nghĩ rằng mình sẽ không thể điều trị khỏi được. Nhưng cô đã lo lắng thừa vì sau khi uống cô cảm thấy sức khỏe ngày càng tốt hồi phục rất nhanh đi lại thoải mái không có vấn đề gì xảy ra nữa, không chỉ thế da mặt cô hồng hào hẳn lên, ăn được ngủ được cô rất vui mừng, cảm ơn rất nhiều đến người bạn và công ty đã cho ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy”.

 

  • Ông Nguyễn Văn Trượt 65 tuổi ở xã Tân Hưng, Tây ninh.

 

Con ông cho hay ‘hôm đó ông bị lên cơn tai biến mạch máu não và đột quỵ  chỉ trong vòng một 1 phút ông còn đang cười nói đó lại phải nằm liệt tại chỗ 6 tháng trời. Người nhà đã đưa đi chữa trị tại bệnh viện, vì tình trạng bệnh của ông ở mức độ 2 có thể tự tập trị liệu ở nhà nên được chuyển về nhà cách đây 1 tháng. Cũng may nhờ con trai đã tìm ra mua cho ông lon sữa non này mà bệnh của ông ngày càng cải tiến có thể tự vận động, hiện nay có thể tập đi lại được’ rất cảm ơn người nhà đã chia sẽ cho chúng tôi biết.

 

  • Ông Điểu Sum 70 tuổi ở Lộc Ninh, Bình phước.

 

Người thân của ông chia sẽ ‘ông bị tai biến 2 năm nay chỉ có thể nằm một chỗ, tứ chi có thể cử động được nhưng rất yếu được cho tập luyện những bài tập do chuyên viên vật lý trị liệu hướng dẫn. Chúng tôi thay phiên nhau massage, xoa bóp chân tay, duỗi thẳng người thường xuyên để tránh cứng khớp, co rút cơ, gây mất chức năng vận động của cơ xương khớp. Khi đọc các bài viết trên mạng chúng tôi đã mua về cho ông cụ uống được 3 lon thì thấy ông có thể tự cử động thân người được, gia đình tôi rất vui và tiếp tục mua về cho ông sử dụng tình trạng bệnh của ông cụ đã ngày cải thiện và đi lại được bình thường nhưng vẵn còn chậm, tôi rất cảm ơn quý công ty đã làm nên một sản phẩm tuyệt vời như vậy’. Nghe chị kể tôi cũng cảm thấy vui cho cho gia đình.

 

  • Chú Năm ngụ tại 60 Đồng Tâm, Lộc Ninh, Bình Phước.

 

Vợ chú chia sẽ với chúng tôi ‘tuổi càng cao thì bệnh càng nhiều ông bị đủ thứ bệnh trong người, bị tai biến hơn cả năm nay, đưa đi bệnh viện hơn tháng trời không có tiến triển gì, bác sĩ đưa về nhà hàng ngày tiêm cho ông một mũi thuốc để kéo dài thời gian sống, một mũi tiêm là 10 triệu chứ ít đâu. Tôi cứ ngỡ ông ấy không còn sống được bao lâu nữa nên cho ông ấy ăn uống những gì mình thích, hàng ngày cho uống loại sữa non alpha lipid  được gần tháng thì ông cử động tay chân được, hôm đó tôi cũng giật mình và bỡ ngỡ, tim tôi cứ như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vì niềm vui sướng, thật thần kỳ có lẽ số ông vẫn còn chưa tận được trời thương. Đến nay hơn 4 lon sữa  ông có thể đứng lên đi nhẹ nhàng được’.

 

  • Cô giáo Phước 36 tuổi ở Tây Ninh.

 

Chồng cô kể ‘cô bị tai biến dẫn đến đột quỵ liệt nữa người kèm theo bệnh tiểu đường được đưa đi cấp cứu, nhưng ngay sau đó bị trả về vì vô phương cứu chữa, cả gia đình tuyệt vọng nên cô muốn ăn hay uống gì đều cho ăn, may mắn sao dùng loại sữa non alpha lipid life line này cô ngày dần hồi phục hơn, mọi người ai cũng bất ngờ, hạnh phúc hơn khi cô có thể co chân lên được và hiện tại có thể đi lại nhẹ nhàng bệnh tiểu đường cũng hết hẳn.’

Qua đó, chúng ta thấy được rằng lợi ích của sữa non đối với cuộc sống gia đình mình là điều vô cùng cần thiết. Thú thật tôi cũng rất sợ bị bệnh các bạn ạ, vì thế tôi luôn luôn phòng bệnh bằng cách hàng ngày uống sữa non alpha lipid để ngăn ngừa bệnh tật, niềm vui của những khách hàng đó là niềm tin tưởng hạnh phúc nhất của công ty chúng tôi, khi đọc xong bài này ai có những vấn đề cần thiết hay thắc mắc những gì hãy liên hệ để được giải đáp thông tin miễn phí nha mọi người.

Đánh giá bài viết này